TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

Innovation Icon + Top Padding

TÔN VINH NGƯỜI LÁI

Tại Mazda, tất cả chúng ta đều nói về việc lái xe và cảm giác hứng khởi mà điều đó mang lại. Lái xe không đơn thuần chỉ là vận hành một cỗ máy mà còn liên hệ đến những va chạm và cảm xúc. Một chiếc xe không những phải phản ứng hoàn hảo với các thao tác của người lái mà còn phải sở hữu các hệ thống trực quan.

Whymazda Innovation Skyactiv

CÔNG NGHỆ MAZDA SKYACTIV®

Khi các thành phần của một hệ thống được thiết kế để hoạt động nhịp nhàng với nhau, hệ thống đó sẽ hoạt động với hiệu suất cao nhất. Đây chính là ý tưởng đằng sau công nghệ Mazda SKYACTIV®. Công nghệ này không những chỉ mang đến hiệu quả động cơ mà còn cung cấp trải nghiệm lái vượt trội.

HỆ TRUYỀN ĐỘNG PHẢN ỨNG TỐT VÀ TƯƠNG TÁC TỐT
KHUNG GẦM VÀ THÂN XE CỨNG HƠN, NHẸ HƠN
2018 Mazda3 See Through SKYACTIV X HB RHD AT (1) (1)

Nền tảng Skyactiv®

Nền tảng Skyactiv®, bao gồm thân và khung xe, là trung tâm của trải nghiệm lái xe. Khung gầm đạt được hai mục tiêu dường như mâu thuẫn cùng một lúc: nhanh nhẹn ở tốc độ thấp và ổn định ở tốc độ cao. Khung kết hợp thép cường lực cao ở các khu vực quan trọng nhằm giúp xe nhẹ hơn, cứng hơn và mạnh mẽ hơn.

Full Section Image Text 23

LUÔN ĐẶT NGƯỜI DÙNG TRONG TÂM TRÍ

Đặt niềm vui lái xe vào mọi sản phẩm, Mazda đi sâu vào triết lý phát triển lấy con người làm trung tâm – xuất phát điểm để tạo nên SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS cùng hệ thống kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control. Thay vì tập trung vào các cơ chế kiểm soát động lực học xe hơi, chúng tôi bắt đầu với chính con người. Tiến hành vô số nghiên cứu về đặc điểm hành vi của con người, chúng tôi đặt mục tiêu thiết kế một chiếc xe hoạt động hài hòa với người lái. Kết quả khiến người lái có cảm giác chiếc xe như một phần mở rộng của chính cơ thể họ. Tay lái chính xác hơn, kiểm soát tốt hơn và ít mệt mỏi hơn.

Half Image Text 12

CÔNG NGHỆ MAZDA CONNECT

Thúc đẩy sự gắn kết giữa xe và người lái là một nhiệm vụ vượt ra ngoài cảm giác lái bùng nổ. Trong thế giới siêu kết nối như ngày nay, ô tô đã trở thành một công cụ giao tiếp. Và đây chính là cơ hội để Mazda cải thiện trải nghiệm lái xe. MAZDA CONNECT là giao diện thuộc thế hệ tiếp theo của chúng tôi, cho phép bạn truy cập thông tin khi cần và giải trí khi muốn.

NGHỆ THUẬT SẢN XUẤT

Trong quá trình biến các chất liệu giấy, đất sét, kim loại thành tác phẩm và sử dụng máy móc để cắt và đánh bóng như nghệ sĩ, sự va chạm là điều diễn ra liên tục. Đặt niềm tự hào và đam mê trong từng giai đoạn sản xuất, Mazda giúp khách hàng luôn cảm thấy tự hào khi sở hữu sản phẩm.

Jinba Ittai

NGỰA VÀ NGƯỜI LÁI

NHÂN MÃ NHẤT THỂ - JINBA ITTAI

Khi các kỹ sư của chúng tôi tạo ra SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS và hệ thống kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control, họ đã tuân theo triết lý cổ xưa của Nhật Bản về Jinba Ittai – Người ngựa là một. Điều này dẫn đến trải nghiệm lái thú vị hơn, phản ứng nhanh hơn và đa dạng hơn.

TÌM HIỂU THÊM VỀ THƯƠNG HIỆU MAZDA