TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

RA MẮT ỨNG DỤNG MY MAZDA - KẾT NỐI NHANH CHÓNG, TRẢI NGHIỆM TỐI ƯU

30/09/2023

Khẳng định chất lượng và hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất, Mazda Việt Nam ra mắt ứng dụng My Mazda - phiên bản được nâng cấp toàn diện dựa trên ứng dụng Mazda Service trước đây.

My Mazda tích hợp những tính năng nổi bật như Quản lý xe và cung cấp thông tin hướng dẫn sử dụng xe và các đèn cảnh báo, Đặt hẹn dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện tại đại lý mình yêu thích, Cập nhật thông tin sự kiện, ưu đãi mới nhất từ Mazda Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Quý khách cũng có thể dễ dàng tìm kiếm Trung tâm dịch vụ gần nhất để thuận tiện đưa xe vào bảo dưỡng, chăm sóc. Các tính năng khác như thông tin bảo hành và lịch sử bảo dưỡng cũng được tích hợp trong ứng dụng này.

Với những khách hàng chưa sở hữu bất kỳ mẫu xe Mazda, nhưng có niềm đam mê, yêu thích thương hiệu cũng có thể truy cập vào My Mazda để tìm hiểu thông số kỹ thuật các phiên bản, giá bán các mẫu xe Mazda mới nhất cùng chương trình ưu đãi đi kèm. Từ đó, khách hàng có thể thuận tiện trong việc lựa chọn sở hữu chiếc xe tâm đắc cho mình. 

Ngay từ bây giờ, Quý khách có thể tải ứng dụng My Mazda trên Apple store hoặc CH play để bắt đầu khám phá và trải nghiệm những tính năng thú vị.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Mazda