TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

SHOWROOM MAZDA BIÊN HÒA

Số 19 đường 2A, phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

4164D90B 62AA 4AD5 A08F 2DEE55C1CA80

SHOWROOM TRƯNG BÀY XE

Không gian Showroom rộng rãi và thoáng đãng, thuận tiện cho quý khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Mazda sang trọng, trẻ trung cũng như nhận được đầy đủ các dịch vụ hậu mãi của Mazda Biên Hòa. Trưng bày các mẫu xe cở nhỏ Mazda2, các mẫu Sedan Mazda3, Mazda6 đến các dòng xe CUV CX-5, SUV CX-8 và mẫu xe pick-up BT-50.

IMG 1734

XƯỞNG DỊCH VỤ

Xưởng Dịch Vụ Mazda Biên Hòa được đánh giá là xưởng Dịch Vụ được đầu tư cơ sở vật chật hiện đại bậc nhất cả nước theo đúng tiêu chuẩn của VinaMazda. Gồm: Khu vực sửa chữa thân vỏ, máy chuẩn đoán, máy kiểm tra bình điện, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hện thống pha sơn vi tính, khu đồng sơn phục vụ xe bảo hiểm và hệ thống kho cung cấp phụ tùng chính hãng.

Khách hàng đến với showroom sẽ được tiếp đón nồng hậu từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, am hiểu sản phẩm. Ngoài ra, các chuyên viên kỹ thuật của showroom luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe của khách hàng.