MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

Offers

MAZDA BT-50 ƯU ĐÃI CUỐI NĂM: GIÁ TỪ 580 TRIỆU ĐỒNG

20/12/2019

Ưu đãi giá 10 triệu đồng cho toàn bộ các phiên bản xe Mazda BT-50 là chương trình của Thaco dành cho mẫu bán tải thương hiệu Nhật nhân dịp cuối năm.

Nhu cầu về việc đi lại và di chuyển đồ đạc của người dân luôn tăng cao một cách đột biến mỗi dịp năm hết Tết đến. Nhưng thay vì sử dụng dịch vụ vận chuyển chi phí cao và ít tính chủ động, nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn mua xe bán tải để vừa phục vụ việc đi lại về lâu về dài, vừa có thể linh động sắp xếp, di chuyển đồ đạc vào bất cứ lúc nào họ mong muốn. Vào lúc này, Mazda BT-50 trở thành cái tên sáng giá khi vừa đáp ứng yêu cầu về ngoại thất vừa đảm bảo sức mạnh động cơ và khả năng tải nặng đúng chất một mẫu bán tải.

Mazda BT-50 nhập khẩu từ Thái Lan đang được Thaco phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản, mỗi phiên bản đều có những trang bị đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm: 3.2 Premium AT; 2.2 Luxury AT; 2.2 Deluxe AT; 2.2 Standard MT. Hiện tại, giá bán sau ưu đãi của Mazda BT-50 là từ 580 triệu đồng, mức giá tốt nhất của mẫu xe này từ trước tới nay và cũng là giá bán hấp dẫn nhất phân khúc xe bán tải dịp cuối năm.

Bảng giá và ưu đãi xe Mazda BT-50 tháng 12/2019

Với nhiều phiên bản, Mazda BT-50 không chỉ phù hợp để sử dụng ở địa hình đồi núi, công trường mà còn trở thành phương tiện di chuyển hàng ngày cho những khách hàng cá nhân hoặc gia đình. Đồng thời, sản phẩm còn phù hợp để các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đưa vào sử dụng với chi phí đầu tư thấp. Sở hữu kích thước thuộc loại lớn nhất trong phân khúc, Mazda BT-50 luôn đảm bảo không gian sử dụng rộng rãi.

Đáng chú ý, Mazda BT-50 hiện là mẫu bán tải duy nhất trên thị trường sử dụng động cơ 3.2L mạnh mẽ đậm chất offroad, thỏa mãn đam mê của những người ưa thích trải nghiệm phiêu lưu. Kết hợp với khung gầm cứng cáp cùng khoảng sáng gầm xe 237mm và khả năng lội nước lên đến 800mm, Mazda BT-50 thể hiện khả năng offroad vượt trội khi có thể leo qua đồi dốc hay lội qua những vũng nước sâu một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, việc bổ sung van hấp thụ chấn động cũng giúp tối ưu hóa đặc tính trợ lực nhằm tăng cảm giác lái cho Mazda BT-50. 

Xét đến khía cạnh an toàn, mẫu bán tải mang thương hiệu Mazda tự tin cạnh tranh với các mẫu xe khác trong cùng phân khúc nhờ sở hữu các tính năng như: hệ thống chống bó cứng phanh ABS; hệ thống cân bằng điện tử DSC; phân bổ lực phanh điện tử EBD; hệ thống chống trượt TSC; hệ thống chống lật RSC; hệ thống hỗ trợ xuống dốc HDC; ga tự động Cruise Control; định vị dẫn đường GPS; 6 túi khí; camera lùi; mã hóa động cơ Immobiliser; cảnh báo chống trộm Alarm…

Chi tiết về Mazda BT-50: https://mazdamotors.vn/vehicles/mazda-bt-50

Mazda BT-50: https://mazdamotors.vn/vehicles/mazda-bt-50